Giới thiệu

Tâm An là nhà cung cấp thiết bị nội thất chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi có hệ thống Xưởng thi công hiện đại với đội ngũ thiết kế và gia công sản phẩm hàng đầu tại TPHCM. Sau nhiều năm phát triển, đến tháng 5 năm 2019, Tâm An bắt đầu đứng ra bán lẻ.

 

Sản phẩm của Tâm An gồm thiết bị nội thất chính yếu dành cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… với kho sản phẩm đa dạng mẫu mã – từ hiện đại đến cổ điển, phong cách Âu Mỹ.

 

Với phương châm “Giá Trị Tiên Phong – Chất Lượng Hàng Đầu”, Tâm An luôn đem đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất và thân thiện với môi trường. Mỗi sản phẩm từ khâu ý tưởng đến khi bàn giao đều được Tâm An hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết, đem đến sự hài lòng cho Quý khách.

 

THẾ MẠNH CỦA XƯỞNG NỘI THẤT TÂM AN?

 

  1. CHẤT LƯỢNG: Tâm An kiểm soát 100% chất lượng của từng sản phẩm.

 

  1. GIÁ CẢ: Giá thành sản phẩm của Tâm An luôn thấp hơn so với thị trường.

 

  1. BẢO HÀNH: Tâm An bảo hành sản phẩm nhanh chóng. Chúng tôi có bộ phận bảo hành riêng, không để Khách hàng phải chờ đợi lâu như ở các showroom.

 

  1. TƯ VẤN & BÁN HÀNG: Thợ của Tâm An sẽ tư vấn trực tiếp, giúp Khách hàng hiểu rõ về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định. Nhân viên bán hàng của Tâm An sẽ luôn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ Quý khách từ khâu đặt hàng đến thanh toán.

 

  1. THỢ: Đội ngũ đông đảo, lành nghề với hơn 10 năm, thậm chí 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với tay nghề của đội ngũ Tâm An.

 

  1. THẨM MỸ: Sản phẩm của Tâm An đạt tới độ thẩm mỹ cao. Chúng tôi thường xuyên cập nhật mẫu mã mới, phù hợp với thị hiếu của Khách hàng.

Xin Trân Trọng Cảm Ơn!

.
.
.
.