Chính sách đổi trả

Nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Xưởng Nội thất Tâm An hỗ trợ Quý khách hàng đổi mới sản phẩm hoặc hoàn tiền theo các quy định dưới đây.

1. Sản phẩm có kích thước không phù hợp, không thể lắp đặt vào không gian của bạn.

2. Bạn muốn lựa chọn sản phẩm khác phù hợp với gia đình mình hơn.

3. Sản phẩm không đúng với hình quảng cáo, chất lượng không đúng theo mô tả, hàng bị lỗi rách, xước khi vận chuyển hàng.

Điều kiện đổi hàng

1. Việc đổi trả hàng chỉ được chấp nhận ngay trong ngày giao hàng, ngay sau khi khách hàng nhận và kiểm tra sản phẩm

2. Hàng chưa qua sử dụng, hoặc đã dùng nhưng không gặp sự cố không thể khắc phục được. Hàng không đảm bảo các tiêu chí chất lượng, đã sử dụng nhưng không sử dụng được ( lỗi do nhà sản xuất ) và đã được kiểm tra.

3. Hàng giao không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

4. Khách hàng sẽ phải thanh toán các chi phí phát sinh trong các trường hợp sau đây:

– Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của quí khách, thì các chi phí tháo dỡ lắp đặt, phát sinh do thay đổi mẫu mã chủng loại khác sẽ do quí khách thanh toán bổ sung. Mức phí đối với từng sản phẩm mẫu mã sẽ thay đổi tại thời điểm đó.

– Các chi phí phát sinh khác: vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ…. khách hàng sẽ chịu chi phí theo quy định của công ty.

Thủ tục thực hiện đổi/trả hàng:

 1. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Xưởng Nội Thất Tâm An để công ty cử nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra sản phẩm thực tế.

2. Sau khi có phiếu ” kiểm tra sản phẩm ” với nội dung hàng hoá hư hỏng do lỗi nhà sản xuất, chấp nhận đổi mới, việc đổi trả hàng sẽ được thực hiện theo quy định của công ty. Và khách hàng sẽ không phải trả các chi phí phát sinh.

 Mọi thông tin thắc mắc về chính sách, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0902 89 2868

.
.
.
.